Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương

Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương Mọi Trình Độ


Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương

      Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương trân trọng gửi đến quý Phụ Huynh và các em học sinh lời chào, lời cám ơn chân thành vì đã dành thời gian tìm hiểu, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

Hiện nay, việc học với Gia Sư Dạy Kèm đã trở thành phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt là các nước tiên tiến có nền Giáo Dục hiện đại, Gia Sư Dạy Kèm vẫn là lựa chọn số một.
      Qua nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy, thấy rằng, ở Việt Nam việc học Gia Sư chưa được phổ biến như nhiều nước, nhưng đang dần trở thành xu thế chung và đặc biết hiệu quả với tất cả các học sinh có học lực khác nhau. Tuy nhiên trình độ Gia Sư ở Việt Nam cũng không được đồng đều, vì vậy vấn đề làm thế nào để tìm được một Gia Sư chất lương đang được Phụ Huynh quan tâm và đặt câu hỏi.
       Trước tình hình đó,  Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương với website giasudaykembinhduong.com ra đời mong muốn là nơi chia se kinh nghiệm cũng như kiến thức dạy và học. Là nơi để quý Phụ Huynh và các em học sinh tìm được cho mình một Gia Sư phù hợp, có chất lượng để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.
       Ngoài việc trực tiếp giảng dạy, bên cạnh tôi còn có những giáo viên là đồng nghiệp tham gia nhận lớp. 

Vài nét về bản thân:
Họ tên: Vũ Nhân
Giáo Viên Nam
Môn chuyên: Toán
Các môn dạy tốt: Toán, Vật Lí, Hóa Học.
Các Lớp nhận làm gia sư: từ lớp 8 đến luyện thi đại học. 
Nhiệt tình, yêu nghề, kiên nhẫn, tâm lí.
Thông tin liên hệ
ĐT: 0918851364
Email: lienhegiasu@gmail.com
Gửi mail tự động: Nhấn vào đây

Rất mong được sự hợp tác, đóng góp ý kiến từ quý Thầy, Cô, các bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh để giasudaykembinhduong.com ngày một tốt hơn.


Nhận học viên các khu vực sau đây
Gia sư dạy kèm tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Lái Thiêu...

Share on Google Plus

About nhan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.