Giới thiệu Thầy Vũ Nhân

Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương
      Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương trân trọng gửi đến quý Phụ Huynh và các em học sinh lời chào, lời cám ơn chân thành vì đã dành thời gian tìm hiểu, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.
       Hiện nay, việc học với Gia Sư Dạy Kèm đã trở thành phổ biến trên khắp thế giới, đặc biệt là các nước tiên tiến có nền Giáo Dục hiện đại, Gia Sư Dạy Kèm vẫn là lựa chọn số một.
      Qua nhiều năm làm việc trong công tác giảng dạy, tôi thấy rằng, ở Việt Nam việc học Gia Sư chưa được phổ biến như nhiều nước, nhưng đang dần trở thành xu thế chung và đặc biết hiệu quả với tất cả các học sinh có học lực khác nhau. Tuy nhiên trình độ Gia Sư ở        Việt Nam cũng không được đồng đều, vì vậy vấn đề làm thế nào để tìm được một Gia Sư chất lương đang được Phụ Huynh quan tâm và đặt câu hỏi.
    Trước tình hình đó, tôi đã xây dựng Gia Sư Dạy Kèm Bình Dương với website gisudaykembinhduong.com với mong muốn là nơi chia se kinh nghiệm cũng như kiến thức dạy và học. Là nối để quý Phụ Huynh và các em học sinh tìm được cho mình một Gia Sư phù hợp, có chất lượng để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.
       Ngoài việc trực tiếp giảng dạy, bên cạnh tôi còn có những giáo viên là bạn và đồng nghiệp của tôi tham gia nhận lớp. Bên cạnh đó, hàng năm, có những sinh viên giỏi được chúng tôi liên kết tạo điều kiện để các em tham gia nhận lớp.


Vài nét về bản thân:
Họ tên: Vũ Nhân
Sinh năm: 1981
Giáo Viên Nam
Bắt đầu giảng dạy: từ năm 2006
Môn chuyên: Toán
Các môn dạy tốt: Toán, Vật Lí, Hóa Học.
Các Lớp nhận làm gia sư: từ lớp 8 đến luyện thi đại học. 
Riêng: Sẽ nhận thêm môn Ngữ Văn Lớp 9 ( Để thi vào lớp 10 tỉnh Bình Dương).
Ngoài Chuyên môn: Nhiệt tình, yêu nghề, kiên nhẫn, tâm lí.
Thông tin liên hệ
ĐT: 0918851364
Email: lienhegiasu@gmail.com
Gửi mail tự động: Nhấn vào đây 

Rất mong được sự hợp tác, đóng góp ý kiến từ quý Thầy, Cô, các bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh để giasudaykembinhduong.com ngày một tốt hơn.