Gia Sư Thuận An

Gia Sư Thuận An Bình Dương

Gia Sư Thuận An Bình Dương  Thầy Vũ Nhân Gia sư tại nhà và gia sư online

 Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.  Nhận gia sư tại Thuận An Bình Dương. Với mong muốn giúp các bạn học sinh giải quyết được những khó khăn trong học tập, mang lại một giải pháp tốt nhất cho các bậc Phụ Huynh đang có con em theo học tại các trường tại Bình Dương.
Nếu Quý PHHS đã quyết định chọn giải pháp gia sư dạy kèm cho con thì hãy liên lạc với tôi, tôi tin rằng đó là giải pháp tốt nhất giúp con bạn học tập tiến bộ.Gia sư Thuận An  Thầy Vũ Nhân giáo viên giỏi trực tiếp giảng dạy. 


Là giáo viên chuyên tâm, nhiệt tình Gia sư dạy kèm tốt các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học từ lớp 8 đến luyện thi đại học. Đặc biệt có thể dạy kèm thêm môn Ngữ Văn cho học sinh đang học lớp 9 ôn thi vào lớp 10 tỉnh Bình Dương. Hầu như tất cả các học sinh tôi đã từng dạy kèm đều đạt yêu cầu mong đợi hoặc hơn mong đợi của Phụ Huynh. Thông tin cá nhân của tôi bạn có thể xem thêm ở website  này.
Gia sư dạy kèm lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 tất cả các môn
Ôn luyện cho học sinh thi THPT Quốc Gia tại Bình Dương các môn Toán, Lí, Hóa
      

Để tiện cho Quý PHHS, có một số cách mà Quý vị có thể liên hệ
Gọi điện vào số: 0918851364
Gửi email tự động bằng cách nhấn vào đây
Hoặc gửi email vào vunhan222@gmail.com
Hoặc sử dụng các chức năng liên hệ ở trang web này.
Cám ơn Quý vị đã đọc thông tin Gia Sư Thuận An và chúc Quý vị sức khỏe, thành công.
Share on Google Plus

About nhan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.